Tại sao trên thị trường giá lăn scion lại khác nhau và chênh lệch như vậy?

Bất kỳ sản phẩm nào cũng có sự chênh lệch về giá. Có nơi sẽ bán phá giá nên sẽ đưa mức giá cực kỳ thấp đến người tiêu dùng. Có nơi thì đặt mục tiêu lợi nhuận nên lại đội giá bán lên quá cao. Điều này gây nên tâm lý hoang mang cho những khách hàng đang có ý định dùng qua sản phẩm Scion của Nuskin. Để tránh được tình trạng này, bạn nên đến các đại lý uy tín, cung cấp hàng chính hãng để mua được sản phẩm với giá lăn Scion tốt nhất.

lan-khu-mui-scion-scionlankhumui.com

Vì sao lại có sự chênh lệch cao về giá lăn khử mùi Scion?

Câu hỏi về giá lăn Scion đến từ khách hàng

Chị Nhung (43 tuổi, giáo viên tiếng Anh) chia sẻ: “Nhà chị có đứa con trai 15 tuổi bị nặng mùi ngay nách. Chị tham khảo thì thấy lăn Scion có các thành phần hoàn toàn tự nhiên nên dự định mua về cho con dùng. Nhưng mà sau khi chị xem qua trên mạng với hỏi nhiều chỗ thì thấy giá cứ chênh lệch nhiều quá. Chị hoang mang lắm luôn vì không muốn mua phải hàng giả, nhưng cũng không muốn mua bị “hố” giá…”

lan-khu-mui-scion-ban-o-dau-uy-tin-tai-tp-hcm-3

Sự chênh lệch về giá luôn khiến khách hàng hoang mang

Vì sao giá thị trường của lăn khử mùi Scion lại có sự chênh lệch quá nhiều?

Như chúng ta đã biết một thưc tế hiện nay ở Việt Nam là hàng Trung Quốc nhập lậu đang ngày càng lộng hành.

Trên thị trường và hầu như tất cả mọi loại sản phẩm Trung Quốc đều có thể làm giả bằng cách dùng các hóa chất độc hại rẻ tiền để làm nhái sản phẩm đang bán chạy trên thị trường của một số nước như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Và mục đích của chúng là tạo ra loại sản phẩm nhái mẫu mã giống hệt sản phẩm bằng các nguyên liệu hóa chất giá rẻ để đánh vào tâm lý ham của rẻ của người tiêu dùng.

Vì thế dẫn đến tình trạng trên thị trường có nhiều giá khác nhau và chênh lệch là như vậy. Nếu sử dụng các sản phẩm này thì chỉ có tác dụng ngăn mùi chứ không thể trị dứt điểm tình trạng ra mồ hôi, nguy hiểm hơn nếu các sản phẩm này được sử dụng cho trẻ sơ sinh, phụ nữa mang thai và cho con bú thì hậu quả để lại thực sự nghiêm trọng.

Vì vậy mà mọi người nên vì sức khỏe của chính bản thân mình mà không nên mua hàng giá quá chênh lệch so với giá lăn Scion nhà sản xuất đã đưa ra cho sản phẩm vì rất có thể hàng giá quá chênh lệch đó có thể là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *