Sản phẩm scion nuskin có gây vàng áo không?

Nhiều khách hàng than phiền rằng họ bị vàng áo vùng dưới cánh tay khi sử dụng các sản phẩm lăn khử mùi. Việc này dẫn đến việc thiếu tự tin, gây nên tâm lý ngại giao tiếp cho nhiều người. Vậy nguyên nhân do đâu dẫn đến tình trạng này? Và, trong các sản phẩm trên thị trường hiện nay thì dùng sản phẩm scion nuskin có gây áo vàng hay không? Điều nào có thể chứng minh được hiệu quả mà Scion mang đến?

scion-khong-gay-vang-ao-001

Lăn khử mùi Scion đảm bảo không gây vàng áo cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm

Sản phẩm Scion với thành phần thiên nhiên đánh bay nỗi lo vàng áo

Chị Nhung (30 tuổi, nhân viên văn phòng) có câu hỏi: “Tôi rất ngại dùng lăn khử mùi do sẽ hay để lại vết ố vàng trên áo. Đặc biệt tôi rất ngại khi xuất hiện tình trạng đó trên áo sơ mi hoặc áo thun trắng. Liệu Scion có ngăn chặn được tình trạng này hay không?”

Rất nhiều sản phẩm lăn khử mùi trên thị trường gây nên tình tràng vàng áo, đó chính là nhược điểm lớn nhất của hầu hết các dòng lăn khử mùi. Đây cũng chính là điều băn khoăn, khó chịu của những người tiêu dùng.

Áo bị vàng ở vùng nách gây mất thẫm mỹ rất lớn đến người đối diện làm ta mất tự tin trong mọi hoạt động. Chưa chắc gì trị hết được căn bệnh hôi nách lại mang thêm nỗi lo vệt ố vàng trên áo thì quả thật đúng là tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa.

Đến với lăn khử mùi Scion, sản phẩm được bào chết hoàn toàn từ tự nhiên, các dược chất chiết xuất từ hạt nhãn và cam thảo, các thành phần hữu cơ an toàn dịu nhẹ, tuyệt đối không hề gây nên vệt ố vàng mất thẩm mỹ trên áo, cực kỳ khô thoáng và dễ chịu cùng với mùi hương dịu nhẹ.

Đa số các sản phẩm lăn khử mùi đều chứa cồn, đó là nguyên nhân chính gây viêm da, dị ứng và gây nên vệt ố vàng trên áo.

Sản phẩm Scion là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên không hề chứa cồn và các chất độc hại khác, không gây nên tình trạng vàng áo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *