Sản phẩm lăn scion có cam kết trị dứt điểm không?

Bệnh hôi nách từ lâu luôn là nỗi suy tư buồn phiền của nhiều người mắc phải. Bạn sẽ cảm thấy mất tự tin khi ra ngoài, giao tiếp, gặp gỡ bạn bè hay đối tác. Hiện nay có khá nhiều sản lăn nách xuất hiện trên thị trường với rất nhiều lời quảng cáo sẽ trị dứt điểm, không tái phát. Tuy nhiên, không thiếu trường hợp bạn đã sử dụng qua sản phẩm trị hôi nách nhưng kết quả lại không như mong muốn. Vậy, sản phẩm lăn scion có khác biệt với các sản phẩm trên thị trường hay không? Hãy tìm hiểu thử điều đó thông qua câu hỏi của anh Nam nhé.

tri-hoi-nach-cho-nam-scion-001

Lăn khử mùi Scion có điều trị dứt điểm bệnh hôi nách hay không?

Lăn Scion có trị dứt điểm bệnh hôi nách không?

Anh Nam (25 tuổi, TPHCM) chia sẻ: “Tôi đã dùng qua các sản phẩm trị hôi nách cho nam như X-men nhưng kết quả lại không được như mong muốn. Vợ tôi có giới thiệu cho tôi lăn khử mùi Scion để dùng thử. Nhưng tôi vẫn còn khá e dè không biết sản phẩm này có trị dứt điểm bệnh hôi nách hay không?”

Hôi nách có điều trị dứt điểm được hay không còn tùy thuộc vào tình trạng của bệnh.

Lăn khử mùi Scion có khả năng tiêu diệt được các vi khuẩn trên da, khử mùi hôi nhờ dược chất  Triclosan có trong sản phẩm. Kết hợp với Aluminium tạo thành các nút keo hạn chế được lượng mồ hôi tiết ra, mang đến cảm giác khô thoáng suốt 24h.

Sản phẩm có mùi hương dịu nhẹ, phù hợp với cả nam và nữ, không quá gắt như những dòng sản phẩm khác khi sử dụng không những không khử được mùi hôi mà còn trộn lẫn gây nên mùi khó chịu hơn.

Bên cạnh đó, lăn khử mùi còn có tác dụng làm mềm mịn, trắng sáng vùng da dưới cánh tay, thổi bay những vết thâm do wax lông bằng nhíp hay dao cạo gây ra.

Sản phẩm cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng hơn cả mong đợi.

Sản phẩm lăn khử mùi Scion hỗ trợ điều trị hôi nách do di truyền

Tuy nhiên đối với những trường hợp do di truyền, lăn khử mùi chỉ là một yếu tố hỗ trợ mang đến sự tự tin cho bạn khi làm việc, giao tiếp. Bởi vì sản phẩm không thể can thiệp trực tiếp vào hệ gen của con người, là yêu tố chính gây nên bệnh hôi nách do di truyền, kết quả điều trị chỉ đạt 90% – 95% so với những người chỉ bị bệnh hôi nách thông thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *