Ngoài trị dứt điểm tình trạng mồ hôi dưới cánh tay thì lăn scion có tác dụng gì?

Scion được biết đến là lăn khử mùi hôi tại vùng dưới cánh tay rất hiệu quả. Tuy nhiên bênh cạnh đó thì lăn Scion có tác dụng gì? Liệu hiệu quả và công dụng của Scion có bị hạn hẹp và gói gọn trong việc chữa hôi nách? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng khi tìm hiểu thông tin về sản phẩm đều khá tò mò.

lan-scion-tri-hoi-chan-001

Lăn Scion có thể trị hôi chân hiệu quả không?

Lăn khử mùi Scion cùng với nhiều tác dụng tuyệt vời mà bạn không ngờ đến

Bên cạnh công dụng chữa trị dứt điểm mồ hôi dưới cánh tay, lăn khử mùi Scion còn có những tác dụng tuyệt với hơn nữa.

Ngoại trừ việc tiết mồ hôi quá mức gây nên mùi khó chịu ở nách, còn có chân và tay cũng là những nỗi lo của không ít người. Lăn khử mùi Scion có thể giải quyết hết tất cả những nỗi ưu tư đó của bạn.

Chỉ cần dùng sản phẩm xịt hoặc lăn lên lòng bàn chân đã được rửa sạch và lau khô trước khi đi ngủ, chân của bạn sẽ giảm tiết mồ hôi đáng kể. Việc sử dụng lâu dài sẽ làm bạn không còn cảm thấy lo lắng về mùi hôi khó chịu khi mang giày nhiều giờ đông hồ.

Tương tự như thế ở tay, chỉ cần sử dụng một chút lăn khử mùi sẽ giúp cho tay bạn khô ráo không còn tình trạng tiết mồ hôi ẩm ướt khó chịu.

Đặc biệt hơn thế nữa, với những thành phần thiên nhiên lành tính của cam thảo và hạt nhãn, lăn khử mùi Scion còn có thể sử dụng cho trẻ nhỏ khi bị hăm tã và làm dịu được vết đốt do côn trùng gây ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *