HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LĂN KHỬ MÙI SCION NUSKIN AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ.

Theo một khảo sát mới đây của chúng tôi, cho thấy rằng, không phải ai cũng rõ về hướng dẫn sử dụng lăn khử mùi Scion Nuskin đúng cách. Còn bạn thì sao? Bạn đã nắm được cách sử dụng sản phẩm này hay chưa?

Hãy cùng nhau tìm hiểu về cách sử dụng đúng về sản phẩm này để nó có thể phát huy hết tất cả các công dụng.

  1. NÊN SỬ DỤNG LĂN KHỬ MÙI SCION NUSKIN VÀO BUỔI TỐI.

Thường thì chúng ta có thói quen sử dụng lăn khử mùi ngay khi chúng ta muốn đi ra ngoài, đi chơi hoặc làm việc, và chủ yếu sử dụng vào ban ngày, nhưng ít ai lại biết rằng, buổi tối mới là lúc sản phẩm mới phát huy hết công dụng.

huong-dan-su-dung-lan-khu-mui-scion-nuskin-an-toan-va-hieu-qua-1

Nên sử dụng lăn khử mùi cơ thể Scion vào ban đêm, trước khi đi ngủ.

Vào buổi tối, là lúc thân nhiệt của cơ thể điều hòa nhất, và cũng là lúc cơ thể bạn ít tiết mồ hôi nhất. Nên khi sử dụng vào thời gian này, thì các dưỡng chất sẽ dễ dàng thẩm thấu vào da chỉ trong vài chục giây, đồng thời, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn vào ban đêm, và giúp tạo màng ngăn, ngăn ngừa mồ hôi tiết ra.

Do vậy, hãy sử dụng lăn khử mùi Scion vào buổi tối, để các dưỡng chất dễ dàng khuếch tán sâu, mang lại hiệu quả tới tận 48h.

  1. SỬ DỤNG SẢN PHẨM KHI VỆ SINH VÙNG NÁCH ĐÃ KHÔ THOÁNG.

Sau khi tắm rửa xong, nhiều người đã vội sử dụng lăn khử mùi, ngay cả khi cánh tay vẫn còn đang ẩm ướt. Đây là một sai lầm cực kỳ phổ biến khi sử dụng lăn khử mùi.

huong-dan-su-dung-lan-khu-mui-scion-nuskin-an-toan-va-hieu-qua-2

Hãy sử dụng lăn khử mùi khi vùng nách hoàn toàn “khô thoáng”.

Da có thể dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất nhất là ở những điều kiện cực kỳ khô thoáng. Do vậy, khi bạn sử dụng khi cánh tay còn ướt sẽ làm giảm hiệu quả của lăn khử mùi, và trong một số trường hợp không mong muốn, các dưỡng chất trên không thẩm thấu được vào da, sẽ khiến vùng nách càng trở nên “ẩm ướt” hơn.

  1. VỆ SINH VÙNG NÁCH TRƯỚC KHI SỬ DỤNG LĂN KHỬ MÙI.

Bất kỳ bộ phận nào cũng vậy chứ không riêng gì vùng nách, trước khi bạn sử dụng lăn khử mùi thì bạn nên vệ sinh bộ phận đó thật sạch sẽ và hãy để khô ráo rồi mới sử dụng sản phẩm.

Việc này sẽ giúp cho lăn khử mùi phát huy hiệu quả hơn đồng thời giúp loại bỏ các tế bào chết tích tụ có thể gây viêm da, viêm lỗ chân lông, và nhằm hạn chế tình trạng mùi hôi nách.

Bạn muốn mua sản phẩm lăn khử mùi này có thể tìm hiểu thêm tại: mua Scion White Roll 

  1. NÊN LẮC NHẸ SẢN PHẨM TRƯỚC KHI SỬ DỤNG.

Khi bắt đầu sử dụng sản phẩm bạn nên lắc nhẹ rồi mới tiến hành lăn lên vùng nách. Việc này sẽ giúp cho các dưỡng chất có trong lăn khử mùi được hòa trộn đều giúp phát huy hiệu quả tối đa.

huong-dan-su-dung-lan-khu-mui-scion-nuskin-an-toan-va-hieu-qua-3

Hãy lắc nhẹ sản phẩm để các dưỡng chất được hòa trộn đều.

Bạn cũng nên chỉ sử dụng lăn khử mùi 1 lượng vừa đủ thôi, chỉ với một lớp mỏng dung dịch khử mùi lên nách. Tránh tình trạng quá lạm dụng vào sản phẩm.

Hãy nắm rõ những hướng dẫn sử dụng Scion lăn khử mùi này nhé, để mang lại nhiều hiệu quả tốt hơn nữa cho bạn.

Bạn hãy tìm hiểu thêm tại xuất xứ lăn nách Scion để có thể hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như những điểm nổi bật khác về sản phẩm.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline 0931 79 89 36 hoặc để lại thông tin liên lạc của bạn tại đây để nhận được những tư vấn về sản phẩm cũng như cách thức mua hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *