HIỆU QUẢ LĂN KHỬ MÙI SCION VƯỢT NGOÀI MONG ĐỢI.

Tuy không phải là một căn bệnh nguy hiểm nhưng dường như mùi hôi cơ thể đang âm thầm gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn, khiến bạn trở nên tự ti, ngại giao tiếp với mọi người.

Bạn đã tìm mọi cách để giải quyết vấn đề này và dường như thử mọi phương pháp mà vẫn không làm bạn hài lòng. Vậy hãy cũng nhau tìm hiểu hiệu quả lăn khử mùi Scion trong việc giúp bạn giải quyết các vấn đề về mùi hôi cơ thể như thế nào nhé!

hieu-qua-lan-khu-mui-scion-dem-den-cho-ban-1

Hãy cùng lăn khử mùi Nuskin Scion giúp bạn những vấn đề mùi hôi cơ thể khó nói.

THỦ PHẠM GÂY RA MÙI HÔI CƠ THỂ TẠI VÙNG NÁCH.

Theo các chuyên gia cho biết, Ammonia chính là một những tác nhân gây ra mùi hôi cơ thể cho bạn. Khi quá trình trao đổi chất được diễn ra và sự bài tiết mồ hôi, cơ thể sẽ thải ra ammonia và bắt đầu chuyển hóa thành Urea (không mùi), và đó chính là mồ hôi.

Những ngày thời tiết lên cao, tuyến mồ hôi cũng như quá trình trao đổi chất diễn ra mạnh mẽ, thải nhiều ammonia hơn bình thường, và không kịp chuyển hóa Urea sẽ tiếp xúc với vi khuẩn bám trên da gây ra mùi hôi cơ thể cho bạn.

Các loại thức ăn nhiều axid hay chất béo, hoặc các loại rau củ quả như hành tây, tỏi,…cũng là một trong những nguyên nhân khiến ammonia tiết nhiều hơn và không kịp chuyển hóa, gây ra mùi hôi cơ thể nồng nặc hơn nữa.

hieu-qua-lan-khu-mui-scion-dem-den-cho-ban-2

Bạn cũng nên tìm hiểu sâu về các nguyên nhân gây mùi hôi cơ thể để hạn chế mùi hôi đó

CHẤT LƯỢNG LĂN KHỬ MÙI SCION GIÚP GÌ ĐƯỢC CHO BẠN?

Hiểu được cơ chế này, lăn khử mùi Nuskin với công dụng chính là giúp bạn hạn chế tuyến mồ hôi tiết ra một cách an toàn mà vẫn không ảnh hưởng đến quá trình tiết mồ hôi của cơ thể. Ngoài ra, cùng với các dưỡng chất của Triclosan giúp tiêu diệt các vi khuẩn trên da gây ra mùi hôi khó chịu.

Một ưu điểm nữa của sản phẩm này đó chính là công dụng giúp làm mềm mịn da và se khít các lỗ chân lông dựa trên những hoạt động của dưỡng chất Glycerin, giúp dữ ẩm hơi nước và bảo quản tế bào bên trong da, giúp dưỡng ẩm và làm giảm các vết thâm sạm.

Các đấng mày râu cũng có thể lựa chọn lăn nách Scion hàng Mỹ. Vì sản phẩm này ngoài công dụng khử mùi hôi của nách mà nó còn có công dụng khử mùi hôi chân nữa đấy với mùi hương phù hợp cho cả nam và nữ

HÃY LIÊN LẠC NGAY ĐỂ CẢM NHẬN NHỮNG CÔNG DỤNG TRÊN.

Ngay tại website này, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn chất lượng lăn khử mùi Scion được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Nuskin của Mỹ, là những sản phẩm chính hãng và đầy chất lượng, do vậy bạn không cần phải lo ngại về vấn đề chất lượng của sản phẩm.

hieu-qua-lan-khu-mui-scion-dem-den-cho-ban-3

Hotline liên lạc để nhận được tư vấn lăn khử mùi Scion Nuskin

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *