Gừng trị hôi nách thế nào?

Bạn đang bị hôi nách và bạn trở nên kém tự tin trước mọi người? Vào những ngày nóng nực bạn e ngại khi đến gần người khác vì trở trở thành “kẻ tội đồ” gây viêm mũi? Tại sao bạn lại chịu đựng như vậy? Không, hãy thử thoát khỏi những điều ấy với gừng trị hôi nách.

cach-tri-hoi-nach-bang-gung-tuoi

Trị hôi nách bằng gừng tươi hiệu quả

CÔNG DỤNG BẤT NGỜ TỪ GỪNG

Gừng là loại củ gia vị được biết đến với tình ấm thường để giải cảm, thế nhưng ngoài ra tính sát khuẩn của gừng lại khá hữu ích trong việc loại trừ mùi hôi nách giúp bạn.

Bản chất của việc bị hôi nách đó là do các vi khuẩn gây mùi, với tính sát khuẩn gừng sẽ giúp tiêu diệt đi những vi khuẩn gây mùi đó, đồng nghĩa với việc mùi hôi nách sẽ bị triệt tiêu. Để có được điều đó thì hãy thử các cách gừng trị hôi nách sau.

  1. Dùng gừng tươi cạo sạch vỏ rồi đem giã nhuyễn. Sau đó bạn hãy dùng một mẩu bông gòn thấm lấy nước cốt gừng rồi thoa lên vùng nách sau khi bạn đã tắm xong sạch sẽ. Với phương pháp đơn giản như vậy chắc chắn ai cũng làm được.
  2. Dùng nước cốt gừng kèm với nước cốt chanh để tăng thêm khả năng trị hôi nách đồng thời khiến nách trở nên trắng sáng hơn. Bạn chỉ cần chuẩn bị hỗn hợp, sau khi tắm xong thì thoa trực tiếp hỗn hợp trên nách. Đợi hỗn hợp khô trong 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch là được.
  3. Gừng kết hợp với muối cũng là cách biến tâu khá hay. Muối vốn dĩ cũng có tính sát khuẩn khi kết hợp sẽ nâng công suất diệt khuẩn của gừng cao hơn từ đó mà đẩy lùi mùi hôi nách mạnh mẽ hơn. Việc bạn cần làm là lấy nước cốt gừng hòa cùng ít muối rồi thoa lên nách hằng ngày là đã hoàn thành.
gung-tri-hoi-nach 1

Thoát khỏi hôi nách nhờ gừng

SCION – BƯỚC TIẾN XA TRONG VIỆC TRỊ HÔI NÁCH

Ngoài gừng ra, chúng tôi còn một cách giúp bạn trị hôi nách tại nhà cực kì hiệu quả thậm chí là tốt hơn hẳn so với gừng đó chính là lăn khử mùi Scion.

Scion là lăn khử mùi vượt trợi về các công dụng so với thị trường trường hiện nay. Hoàn toàn hiệu quả khắc phục những nhược điểm của lăn khử mùi truyền thống, xịt khử mùi, lăn dạng sáp.

Scion mang đến sự dễ chịu khô thoáng, với mùi thảo mộc nhẹ nhàng, động thời hiệu quả kéo dài mà không gây ố vàng áo. Điểm chú ý là sẽ giúp cho vùng da nách được phục hồi và trắng sáng giúp bạn thêm phần tự tin.

Chấp lượng, uy tín, hiệu quả, hấp dẫn đúng không. Quên đi mùi hôi nách và hãy rinh ngay Scion về nhà đi nào bạn!

gia-lan-khu-mui-scion-pure-white-roll-on-la-qua-mac-chang

Scion khử mùi vượt trội

Xem thêm: Cách chữa hôi nách bằng phèn chua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *