Dùng lăn scion có gây kích ứng cho da nhạy cảm không?

Da nhạy cảm là loại da khó tính nhất với việc dùng bất kỳ mỹ phẩm nào. Những người có da nhạy cảm sẽ dễ bị dị ứng, nổi mụn, hoặc xuất hiện các triệu chứng nguy hiểm hơn khi bị kích ứng. Thông thường, thành phần sản phẩm đóng vai trò khá lớn trong việc khiến da nhạy cảm gặp các vấn đề như trên. Vậy, việc dùng lăn scion có gây kích ứng cho da nhạy cảm không?

scion-khong-gay-kich-ung-da-nhay-cam-001

Lăn Scion không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm

Lăn khử mùi scion – người bạn đồng hành đáng tin cậy do làn da nhạy cảm

Thành phần của lăn khử mùi Scion đã được Mỹ kiểm duyệt về số lượng cũng như là chất lượng các dưỡng chất có trong sản phẩm.

Những dưỡng chất chủ yếu có trong sản phẩm đều hoàn toàn từ thiên nhiên như cam thảo làm mềm mịn da, kháng viêm cho da và hạt nhãn có tác dụng chống lão hóa, giảm nếp nhăn, làm sáng da.

Ngoài ra lăn khử mùi Scion còn có các nguyên liệu hữu cơ an toàn, dịu nhẹ không gây kích ứng cho da, không hề chứa cồn.

Đối với những người có làn da nhạy cảm, khó lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp thì lăn khử mùi Scion là một vị cứu tinh hoàn hảo.

Sản phẩm được nghiên cứu bào chế bới 75 nhà khoa học hàng đầu tại Hoa Kỳ, bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng kể cả những người có làn da nhạy cảm dễ bị dị ứng.

Nuskin là một tập đoàn uy tín hàng đầu trên thế giới về vấn đề chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, sản phẩm của Nuskin luôn đi đầu trong vấn đề an toàn cho người tiêu dùng, chúng tôi cam kết lăn khử mùi Scion hết sức an toàn và thân thiện với những làn da nhạy cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *