Cách dầu dừa trị hôi nách bạn biết chưa?

Đối với chị em phụ nữ đặc biệt là nhưng ai ưa thích làm đẹp chắc chắn sẽ không còn lạ gì với dầu dừa. Dầu dừa có rất nhiều công dụng như làm bóng mượt tóc, tẩy trang, trị môi khô, môi thâm, dưởng ẩm da nứt nẻ,… đặc biệt là dầu dừa trị hôi nách. Với khả năng diệt khuẩn nên dầu dừa sẽ có thể là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm đấy.

dau-dua-tri-hoi-nach 1

cách dầu dừa trị hôi nách bạn cần biết

CÔNG DỤNG BẤT NGỜ TỪ DẦU DỪA

Dầu dừa ngoài có công dụng diệt khuẩn còn đồng thời cung cấp vitamin E giúp dưỡng cho da trở nên mịn màn tui sáng. Ngoài ra dầu dừa còn chứa nhiều axit béo có lợi, có tác dụng giúp khử mùi và ngăn chặn mồ hôi nách ra nhiều hiệu quả.

Đến với cách dầu dừa trị hôi nách đầu tiên chúng ta sẽ đến với cách dùng dầu dừa trực tiếp. Khi bạn đã có sẵn cho mình một lo dầu dừa, việc của bạn chỉ cần đó là sau khi tắm rửa sạch sẽ hãy thoa trực tiếp dầu dừa lên nách. Đợi khoảng chùng 20 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Tiếp theo sẽ là cách kết hợp dầu dừa với nước cốt chanh. Thay cho dầu dừa một cách đơn thuần việc bạn sử dụng cùng nước cốt chanh sẽ khiến cho hiệu quả đẩy mùi hôi nách ở mức thấp nhất. Sau khi chuẩn bị hỗn hợp bằng cách trộn dầu dừa với một ít nước của chanh bạn chỉ cần thực hiện như cách với dầu dừa bình thường ở trên đã hướng dẫn là được.

Cuối cùng là cách kết hợp dầu dừa với gừng. Bạn hãy đem một ít gừng có được dã nát và vắt lấy nước. Sau đó trộn đều cùng với dầu dừa và thoa trực tiếp lên nách như cách đã hướng dẫn với dầu dừa cũng là một phương pháp nâng hiệu quả trị hôi nách không tồi đâu nhé.

dau-dua-tri-hoi-nach2

Công dụng bất ngờ từ dầu dừa

KẾT HỢP ĐIỀU TRỊ CÙNG LĂN KHỬ MÙI SCION, MÙI HÔI ĐÃ KHÔNG CÒN LÀ VẤN ĐỀ

Lăn khử mùi sẽ giúp bạn trong thời gian chờ đợi cho bệnh hôi nách hết hẳn không bị mùi hôi làm phiền khi chỉ lăn một lần có thể kéo dài hiệu quả đến cả ngày.

Chưa hết, bản thân lăn khử mùi Scion cũng có thể trực tiếp giúp bạn tạm biệt với mùi hôi nách mãi mãi với các thành phần chiết xuất từ tự nhiên tuyệt đối an toàn với mọi loại da mà không cần thêm liệu trình nào cả, không ố vàng nách, không còn vết thâm, không mùi hóa chất,… thật tuyệt vời đúng không!

Nào chờ gì nữa mà không rinh ngay sản phẩm tuyệt vời này về nhà trước khi tình trạng hôi nách của bạn trở nên tệ hại hơn nhé!

lan-khu-mui-scion-13

Kết hợp sử dụng lăn khử mùi Scion

Xem thêm: Chữa hôi nách bằng chanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *