Tìm hiểu về cách chữa hôi nách bằng chanh

Với những ai bị hôi nách thì có lẽ việc sử dụng chanh để loại bỏ mùi hôi nách đã từ lâu được biết đến. Thế nhưng không có bất cứ một công thức nào được gọi là khuông mẫu cả và thực tế chỉ với chanh so sơ thôi đã lên đến hàng chục các biến tấu. Hãy thử cùng nhau thử chữa hôi nách bằng chanh nào.

3-chuc-nang-lan-khu-mui-scion-cuc-ki-huu-ich

Cùng thử cách trị hôi nách bằng chanh nhé

CÁC CÁCH CHỮA HÔI NÁCH VỚI CHANH

Chanh là một loại thực phẩm rất quen thuộc với căn bếp của một chúng ta đặc biệt là đối với ai thích ăn chua. Chanh chứa hàm lượng axit tự nhiên rất nhiều là axit citric cùng các loại vitamin như vitamin C.

Vốn dĩ chanh cũng có rất nhiều trong đời sống như làm gia vị, khử mùi tủ lạnh. Hôm nay thì chúng ta sẽ đến với chữa hôi nách bằng chanh.

Có rất nhiều cách biến tấu với việc trị hôi nách với chanh và sau chỉ là một trong những phương pháp tiêu biểu các bạn có thể tham khảo nhé!

  • Sử dụng chanh tươi: Để có thể thoát khỏi hôi nách và vùng da nách cũng được nâng tôn thì sau khi tắm bạn hãy lấy một miếng chanh mỏng thoa nhẹ nhàng lên vùng nách. Đợi cho nước chanh khô đi rồi đem rửa lại bằng nước sạch. Cứ như thế thì bạn có thể thực hiện được như ý muốn.
  • Sử dụng chanh và phèn chua: do phèn cũng có tính sát khuẩn như chanh nên khi kết hợp sẽ làm tăng công dụng. Bạn hãy lấy một ít phèn chua dã nát ra rồi vắt cùng vài giọt chanh. Sau đó thoa đều hỗn hợp lên vùng nách rồi rửa lại bằng nước sạch. Cũng như chanh tươi bạn cũng sẽ sớm thấy được hiệu quả.
  • Sử dụng chanh với bột baking soda: hãy lấy chanh trộn cùng với baking soda với tỉ lệ 1:1 để thu được một hỗn hợp sánh sệt. Sau khi tắm xong sạch sẽ bạn hãy lấy hỗn hợp thoa lên vùng nách. Sau khi thực hiện bạn sẽ thấy mùi hôi nách giảm hẳn luôn nha.
5-cach-chua-tham-nach-sau-sinh-don-gian-ma-cuc-ky-hieu-qua-4

Các cách chữa hôi nách bằng chanh

ĐẨY LÙI HÔI NÁCH VỚI LĂN KHỬ MÙI SCION

Nếu biện pháp với chanh không có tác dụng với bạn thì đừng nản lòng vì Scion sẽ thay chanh làm việc đó. Lăn khử mùi Scion hoàn toàn có thể sử dụng với những ai bị “rau mùi” dù nhẹ hay nặng. Bên cạnh đó, lăn Scion còn giúp giảm tình trạng ố vàng ở dưới tay áo. Đảm bảo sản phẩm sẽ mang đến sự tư tin hoàn toàn cho bạn.

Với công dụng hiệu quả còn làm trắng cùng da nách, không gây vết ố vàng trên nách thật thích phải không. Chờ gì nữa mà không đặt hàng chúng tôi bằng cách truy cập website hoặc gọi trực tiếp về đừng dây nóng, chúng tôi hân hạnh được chào đón bạn.

lan-khu-mui-scion-nuskin-001

Sử dụng ngay lăn khử mùi Scion thay cho chanh

Xem thêm: Cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *