Cách sử dụng lăn scion có gì khác với các sản phẩm trên thị trường?

Lăn khử mùi Scion là một sản phẩm “thần thánh” đối với những người bị hôi nách và hôi chân. Tuy nhiên, để có hiệu quả thì  bạn nên sử dụng theo đúng liệu trình được hướng dẫn. Bên cạnh đó, việc thực hiện đúng cách sử dụng lăn scion cũng sẽ mang đến kết quả như bạn mong muốn trong thời gian sớm nhất. Vậy, nên sử dụng như thế nào cho chính xác? Liệu quy trình có khác gì với những sản phẩm khử mùi khác hay không?

3

Sử dụng đúng hướng dẫn sử dụng sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất cho bạn

Sử dụng lăn Scion đúng cách để đạt hiệu quả cao

Cách sử dụng lăn khử mùi của tất cả các dòng sản phẩm đang bán trên thị trường hiện nay nói chung thì khá là giống nhau.

Vì trước khi sử dụng chúng ta cần vệ sịnh sạch sẽ vùng da dưới cánh tay, lăn sản phẩm lên và đợi khoảng 20s cho khô và các tinh chất thẩm thấu vào dưới da rồi mới mặc áo vào.

Đây là cách cơ bản nhất để mọi người có thể sử dụng được ngay sau khi đọc hướng dẫn.

Tuy nhiên để lăn khử mùi mang lại được công dụng hiệu quả và tối ưu nhất cho người sử dụng thì nhà sản xuất thường kèm theo khuyến cáo trong phần hướng dẫn sử dụng là dùng sản phẩm lăn khử mùi này bao nhiêu một ngày thì hiệu quả nhất.

Và có nhà sản xuất thì để là nên sử dụng một lần vào lúc sáng sớm sau khi tắm, còn có nhà sản xuất lại để là dùng hai lần mỗi ngày…. Và nguyên nhân có sự khác nhau đó là do mỗi sản phẩm lăn khử mùi của một nhà sản xuất thì có thể duy trì mùi hương tối đa trong một khoảng thời gian khác nhau.

Có sản phẩm có thể ngăn mùi trong 24 giờ liền nên ta chỉ cần sài một lần trong ngày là đủ. Còn có sản phẩm thì chỉ sử dụng được trong 12 giờ là hết mùi nên ta phải sử dụng hai lần một ngày để đảm bảo cho cơ thể thơm mát cả ngày là như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *