3 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THÀNH PHẦN LĂN KHỬ MÙI SCION.

Một trong những nguyên nhân khiến bạn trở nên mất điểm trong mắt người khác vào những ngày hè nóng bức đó chính là mùi hôi cơ thể nồng nặc. Chúng ta đang đi tìm cho mình những hướng giải quyết nhưng mãi vẫn không cảm thấy hài lòng.

Bạn biết đến sản phẩm của thương hiệu Nuskin nhưng đang thắc mắc về thành phần lăn khử mùi Scion. Vậy hãy cùng nhau đi tìm hiểu những thành phần của sản phẩm này sẽ giúp gì cho bạn.

THÀNH PHẦN CHỦ YẾU TỪ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN.

Sản phẩm này với tên gọi đầy đủ là lăn khử mùi cơ thể Scion Pure White Roll On, với hai thành phần từ thảo dược là cam thảo và hạt nhãn cùng với những nguyên liệu hữu cơ, phù hợp với mọi loại da, kể cả những loại da nhạy cảm nhất!

Đặc biệt, trong sản phẩm lăn Scion chính hãng không chứa paraben – tinh chất bảo quản trong mỹ phẩm giống như trong các sản phẩm cùng loại khác sử dụng hóa chất này để ngăn ngừa sự biến chất của sản phẩm.

3-ly-do-ban-nen-chon-thanh-phan-lan-khu-mui-scion-1

Lăn khử mùi Scion không chứa paraben – hóa chất bảo vệ sản phẩm.

CÓ CÔNG DỤNG LÀM SE KHÍT VÀ MỀM MỊN DA.

Công dụng lăn khử mùi Nuskin Scion Pure White Roll On là làm se khít và mềm mại vùng da dưới cánh tay cùng với các dưỡng chất từ Glycerin, dễ dàng thẩm thấu vào lớp sừng trên da và giữ lại lượng nước trong lớp sừng trên da và ngăn ngừa khô da. Khi da của bạn giữ được nước và cung cấp đủ độ ẩm thì sẽ trở nên mịn màng cũng như giảm hẳn những nếp nhăn mà ta không hề mong muốn.

3-ly-do-ban-nen-chon-thanh-phan-lan-khu-mui-scion-2

Glycerin có trong lăn khử mùi Scion sẽ giúp giữ độ ẩm cho da và làm mềm mịn da.

Bạn cũng không cần phải lo lắng về tinh chất này, vì dường như Glycerin không gây ra kích ứng cho da của bạn, và được các nhà nghiên cứu đánh giá là chất lành tính, không đem lại độc tính, ngay cả những làn da nhạy cảm nhất, kể cả khi chúng kết hợp với những thành phần khác.

Bạn sẽ bất ngờ hơn với những công dụng khác của lăn khử mùi nách Nuskin.

VỚI MÙI HƯƠNG QUYẾN RŨ VÀ CẢM GIÁC DỄ CHỊU KHI SỬ DỤNG.

Một trong những ưu điểm có thể kể đến của sản phẩm này đó chính là mùi hương dễ chịu và khả năng lưu hơn đến tận 24h cùng với khả năng hạn chế tuyến mồ hôi tiết ra, mang lại cho bạn cảm giác khô thoáng suốt cả ngày.

Vậy với một chút review ít ỏi trên có thể giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc của mình hay chưa? Nếu bạn đang gặp những vấn đề về mùi hương cơ thể thì chúng tôi nghĩ rằng hiệu quả lăn khử mùi Nuskin Scion Pure White Roll On mà sản phẩm mang lại sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đặc biệt là đối với phái đẹp, cùng với công dụng làm mềm mại và dưỡng ẩm cho da, mang lại cho bạn “đôi cánh” thật quyến rũ, giúp bạn thỏa sức diện những chiếc áo dây cá tính.

3-ly-do-ban-nen-chon-thanh-phan-lan-khu-mui-scion-3

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được lăn khử mùi chính hãng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *